Lễ khởi công dự án Imperia Smart City - The Sola Park

Lễ khởi công dự án Imperia Smart City – The Sola Park

Ngày 22/04/2024, Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh phát triển SV Tây Hà Nội cùng Đơn vị tổng thầu xây dựng Coteccons chính thức khởi công dự án Imperia Smart City – The Sola Park, cùng với sự tham dự của những đơn vị đồng hành uy tín: Đơn vị Phát triển dự án MIK Group, Đơn vị Quản lý Phân phối sản phẩm MIK Home, các Ngân hàng đối tác và hơn 50 Đại lý phân phối chiến lược.

khởi công dự án imperia smart city the sola park

Trong Lễ Khởi công dự án Imperia Smart City – The Sola Park, Chủ Đầu tư cũng như Đơn vị chủ thầu Coteccons đã chia sẻ tâm huyết cũng như lời hứa triển khai thi công hoàn thành dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, các đơn vị đối tác cũng cam kết trở thành cánh tay nối dài của CĐT, góp phần đưa dự án đến với khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị chủ thầu Cotecconsđồng hành cùng Chủ đầu tư HBI trong dự án cao cấp này và cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo đúng cam kết với Chủ đầu tư về An toàn- Chất lượng, góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công dự án Imperia Smart City – The Sola Park:

lễ khởi công dự án imperia smart city the sola park

lễ khởi công dự án imperia smart city the sola park

lễ khởi công dự án imperia smart city the sola park

lễ khởi công dự án imperia smart city the sola park

lễ khởi công dự án imperia smart city the sola park

Imperia Smart City – The Sola Park là dự án căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư MIK Group phát triển ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là dự án thứ 4 thuộc dòng thương hiệu chung cư cao cấp Imperia đang được MIK Group phát triển sau ba dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) và Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) và Imperia Smart City (GĐ1).

Sở hữu vị trí vàng ngay ngã 4 trục đường chính 52m. Sự khác biệt của căn hộ Imperia The Sola Park nằm ở tầm nhìn panorama đẳng cấp. Bao quanh dự án phần lớn bởi các sân thể thao ngoài trời, trường học Vinschool nên tầm nhìn căn hộ hoàn toàn không bị chắn, có thể bao quát toàn cảnh công viên Central Park, Sportia Park, Zen Park và nhiều điểm tiện ích khác tại khu đô thị.

The Sola Park là một trong những phân khu sở hữu tầm nhìn đẳng cấp nhất, kể cả những phân khu cao cấp như The Sakura, The Tokin cũng không bằng.

Với thiết kế căn hộ thông minh 100% các phòng đều đón sáng tự nhiên:

– Căn Studio 32m2
– Căn 1 Ngủ+ 43 – 47m2
– Căn 2PN2WC 54-65m2
– Căn 3PN 75-80m2

Khu D1 D2 triển khai sau. Đây là khu 2 hầm.

Khu D3, D5, D6 triển khai trước. Đây là khu 1 hầm.